Tin tức sự kiện 26 Tháng Năm 2014 8:55:00 SA

(TTTP) Giải quyết khiếu nại của bà Hà Thị Vang, Quận 2.

Ngày 16 tháng 5 năm 2014, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định số 2360/QĐ-UBND về việc giải quyết khiếu nại của bà Hà Thị Vang, cư trú tại số 4.10, khối F, lô N, khu chung cư 17,3 ha, phường An Phú, quận 2, khiếu nại yêu cầu mua căn hộ chung cư số 4.10, lầu 4 (tầng 5) khối F, lô N, khu chung cư 17,3 ha, phường An Phú, quận 2 diện tích 53,7m2 với đơn giá 4.950.000 đồng/m2.

Quyết định này công nhận và giữ nguyên Quyết định giải quyết khiếu nại số 6922/QĐ-UBND-TTr ngày 09 tháng 12 năm 2013 của Chủ tịch ủy ban nhân quận 2, về giải quyết đơn khiếu nại của bà Hà Thị Vang.

Đây là Quyết định giải quyết khiếu nại lần hai của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đối với khiếu nại của bà Hà Thị Vang, có hiệu lực pháp luật sau 30 ngày, kể từ ngày ban hành.

Trường hợp bà Hà Thị Vang không đồng ý với việc giải quyết khiếu nại thì có quyền khởi kiện vụ án hành chính tại Tòa án nhân dân theo quy định của Luật tố tụng hành chính.

Giao Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 2 tổ chức thực hiện Quyết định này theo quy định của pháp luật; báo cáo kết quả cho Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố và Thanh tra thành phố.

Giao Văn phòng Tiếp công dân thành phố, Ủy ban nhân dân quận 2 tổ chức niêm yết công khai Quyết định này tại trụ sở cơ quan.

Giao Thanh tra thành phố theo dõi, đôn đốc và tổng hợp báo cáo kết quả việc thi hành Quyết định này cho Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố, Chánh thanh tra thành phố, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 2, Chủ nhiệm Văn phòng Tiếp công dân Thành phố, bà Hà Thị Vang và các cá nhân, tổ chức có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Huỳnh Phương