Tin tức sự kiện 26 Tháng Năm 2014 8:55:00 SA

(TTTP) Giải quyết khiếu nại của ông Nguyễn Minh Tuấn, huyện Hóc Môn.

Ngày 06 tháng 5 năm 2014, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định số 2161/QĐ-UBND về việc giải quyết khiếu nại của ông Nguyễn Minh Tuấn, cư trú tại số 8/10 ấp Thống Nhất 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, khiếu nại Quyết định số 5908/QĐ-UBND ngày 15 tháng 9 năm 2013 của Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn, liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ thiệt hại thuộc Dự án nâng cấp mở rộng Hương Lộ 60, huyện Hóc Môn, đề nghị tăng diện tích bồi thường từ 55,6m2 lên 87m2.

Quyết định này công nhận và giữ nguyên Quyết định giải quyết khiếu nại số 5908/QĐ-UBND ngày 15 tháng 11 năm 2013 của Chủ tịch ủy ban nhân huyện Hóc Môn. Bác đơn ông Nguyễn Minh Tuấn khiếu nại yêu cầu tăng diện tích bồi thường từ 55,6m2 lên 87m2, là đúng pháp luật.

Đây là Quyết định giải quyết khiếu nại lần hai của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đối với khiếu nại của ông Nguyễn Minh Tuấn. Quyết định này có hiệu lực pháp luật sau 30 ngày, kể từ ngày ban hành.

Trường hợp ông Nguyễn Minh Tuấn không đồng ý với việc giải quyết khiếu nại thì có quyền khởi kiện vụ án hành chính tại Tòa án nhân dân theo quy định của Luật tố tụng hành chính.

Giao Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn tổ chức thi hành Quyết định này theo quy định của pháp luật; báo cáo kết quả cho Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, Thanh tra Thành phố.

Giao Văn phòng Tiếp công dân thành phố, Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn tổ chức niêm yết công khai Quyết định này tại trụ sở cơ quan.

Giao Thanh tra thành phố theo dõi, đôn đốc và tổng hợp báo cáo kết quả việc thi hành Quyết định này cho Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố, Chánh thanh tra thành phố, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn, Chủ nhiệm Văn phòng Tiếp công dân Thành phố, ông Nguyễn Minh Tuấn và các cá nhân, tổ chức có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Huỳnh Phương