Tin tức sự kiện 26 Tháng Năm 2014 8:55:00 SA

(TTTP) Giải quyết khiếu nại của ông Trần Văn Khải, Quận Bình Thạnh.

Ngày 06 tháng 5 năm 2014, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định số 2169/QĐ-UBND về việc giải quyết khiếu nại của ông Trần Văn Khải, cư trú tại số 09 Huỳnh Đình Hai, quận Bình Thạnh, khiếu nại Quyết định số 268/QĐ-UBND ngày 08 tháng 8 năm 2012 của Chủ tịch ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận.

Quyết định này công nhận nội dung khiếu nại của ông Trần Văn Khải đối với Quyết định số 268/QĐ-UBND ngày 08 tháng 8 năm 2012 của Chủ tịch ủy ban nhân quận Phú Nhuận. Giao Chủ tịch ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận thực hiện các việc sau:

-Ban hành quyết định thu hồi, hủy bỏ Quyết định số 268/QĐ-UBND ngày 08 tháng 8 năm 2012 của Chủ tịch ủy ban nhân quận Phú Nhuận về giải quyết đơn của ông Trần Văn Khải.

-Kiểm tra, rà soát và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối với nhà 14B Lê Quý Đôn theo quy định pháp luật.

-Xem xét, công nhận quyền sử dụng đất cho các thừa kế hợp pháp của ông Trần Văn Mỉ đối với phần đất thực tế còn lại (của bất động sản số 659 Sài Gòn – Phú Nhuận được lập bộ ngày 01 tháng 02 năm 1951) tại vị trí khu đất có căn nhà 14B Lê Quý Đôn, phường 12, quận Phú Nhuận.

Đây là Quyết định giải quyết khiếu nại lần hai của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đối với khiếu nại của ông Trần Văn Khải, có hiệu lực pháp luật sau 30 ngày, kể từ ngày ban hành.

Trường hợp ông Trần Văn Khải không đồng ý với Quyết định giải quyết khiếu nại thì có quyền khởi kiện vụ án hành chính tại Tòa án theo quy định của Luật tố tụng hành chính.

Giao Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận tổ chức công bố và thực hiện Quyết định này; báo cáo kết quả cho Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Giao Văn phòng Tiếp công dân thành phố niêm yết Quyết định giải quyết khiếu nại này tại trụ sở Văn phòng Tiếp công dân thành phố.

Giao Thanh tra thành phố theo dõi, đôn đốc và tổng hợp báo cáo kết quả việc thi hành Quyết định này cho Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố, Chánh thanh tra thành phố, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận, Chủ nhiệm Văn phòng Tiếp công dân Thành phố, ông Trần Văn Khải và các cá nhân, tổ chức có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Huỳnh Phương

Số lượt người xem: 3469