Tin tức sự kiện 07 Tháng Giêng 2014 8:20:00 SA

TTTP . Giải quyết khiếu nại của bà Hoàng Thị Dung, quận Bình Thạnh.

Ngày 13 tháng 12 năm 2013, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định số 6596/QĐ-UBND về việc giải quyết khiếu nại của bà Hoàng Thị Dung, cư trú tại số 3E cư xá Bắc Bình, đường Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, khiếu nại Quyết định giải quyết khiếu nại số 3417/QĐ-UBND-TTr ngày 18 tháng 6 năm 2013 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 2 về việc bác đơn của bà Hoàng Thị Dung, yêu cầu bồi thường phần đất diện tích 10,3 m2 theo đơn giá 25.000.000 đồng/m2; bồi thường phần công trình bị giải tỏa với hệ số 2 (không phải hệ số 1,3) thuộc dự án Cải tạo nâng cấp đường số 2, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2.

Quyết định này công nhận và giữ nguyên nội dung Quyết định giải quyết khiếu nại số 3417/QĐ-UBND-TTr ngày 18 tháng 6 năm 2013 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 2 về giải quyết đơn khiếu nại của bà Hoàng Thị Dung.

Đây là Quyết định giải quyết khiếu nại lần hai của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đối với khiếu nại của bà Hoàng Thị Dung, có hiệu lực pháp luật sau 30 ngày, kể từ ngày ban hành.

Trường hợp bà Hoàng Thị Dung không đồng ý với Quyết định giải quyết khiếu nại thì có quyền khởi kiện vụ án hành chính tại Tòa án theo quy định của Luật Tố tụng hành chính.

Giao Ủy ban nhân dân quận 2 tổ chức thực hiện Quyết định này theo quy định của pháp luật; báo cáo kết quả cho Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố, Chánh thanh tra thành phố, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 2, bà Hoàng Thị Dung và các cá nhân, tổ chức có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

H.Phương