Tin tức sự kiện 07 Tháng Giêng 2014 8:20:00 SA

TTTP . Giải quyết khiếu nại của ông Âu Ngọc Tấn

Ngày 13 tháng 12 năm 2013, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định số 6597/QĐ-UBND về việc giải quyết khiếu nại của ông Âu Ngọc Tấn, cư trú tại số 373B, tổ 32, ấp 3, phường An Lợi Đông, quận 2, khiếu nại Quyết định giải quyết khiếu nại số 9830/QĐ-UBND-TTr ngày 02 tháng 8 năm 2012 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 2 liên quan bồi thường, hỗ trợ thiệt hại trong dự án xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm tại quận 2 .

Quyết định này công nhận và giữ nguyên Quyết định giải quyết khiếu nại số 9830/QĐ-UBND-TTr ngày 02 tháng 8 năm 2012 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 2 về giải quyết đơn khiếu nại của ông Âu Ngọc Tấn.

Không công nhận nội dung đơn của ông Âu Ngọc Tấn khiếu nại yêu cầu xác định lại thời điểm nhận chuyển nhượng 88,20 m2 đất vào ngày 09 tháng 12 năm 1997 và xem xét bồi thường, hỗ trợ đất ở theo thời điểm năm 1997.

Đây là Quyết định giải quyết khiếu nại lần hai của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đối với khiếu nại của ông Âu Ngọc Tấn, có hiệu lực pháp luật sau 30 ngày kể từ ngày ban hành.

Trường hợp ông Âu Ngọc Tấn không đồng ý với Quyết định giải quyết khiếu nại thì có quyền khởi kiện vụ án hành chính tại Tòa án theo quy định của Luật Tố tụng hành chính.

Giao Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 2 tổ chức công bố và thực hiện Quyết định; báo cáo kết quả cho Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố, Chánh thanh tra thành phố, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 2, ông Âu Ngọc Tấn và các cá nhân, tổ chức có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

H.Phương