Tin tức sự kiện 15 Tháng Mười Một 2011 11:40:00 SA

(TTTP) Giải quyết đơn khiếu nại của ông Trần Đức Toản

Ngày 11 tháng 11 năm 2011, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Lê Hoàng Quân đã ban hành Quyết định số 5437/QĐ-UBND về giải quyết đơn khiếu nại của ông Trần Đức Toản, cư trú tại số 44/21 đường số 4 khu phố 17 phường Bình Hưng Hòa A quận Bình Tân, liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ và giải phóng mặt bằng đối với căn nhà không số tổ 96 đường Phan Văn Trị, phường 11 quận Bình Thạnh, thuộc dự án xây dựng tuyến đường nối Tân Sơn Nhất-Bình Lợi-Vành đai ngoài, trên địa bàn quận Bình Thạnh. Yêu cầu được bồi thường phần sân phía trước là 16,2m2. Quyết định công nhận và giữ nguyên Quyết định giải quyết khiếu nại số 7355/QĐ-UBND ngày 09 tháng 5 năm 2011 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Bình Thạnh, về việc không công nhận nội dung đơn khiếu nại của ông Trần Đức Toản yêu cầu được giải quyết bồi thường phần sân phía trước là 16,2m2, là đúng chính sách.

Đây là quyết định giải quyết khiếu nại lần hai của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đối với khiếu nại của ông Trần Đức Toản. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày công bố quyết định này, nếu không đồng ý với việc giải quyết khiếu nại, ông Trần Đức Toản có quyền khởi kiện vụ án hành chính tại Tòa án. Quá thời hạn trên mà ông Trần Đức Toản không thực hiện khởi kiện, Quyết định này có hiệu lực thi hành.

Giao Ủy ban nhân dân quận Bình Thạnh tổ chức thực hiện Quyết định này, báo cáo kết quả cho Ủy ban nhân dân thành phố, Thanh tra thành phố.

PX Bảo