Tin tức sự kiện 31 Tháng Mười 2011 2:55:00 CH

(TTTP) Giải quyết khiếu nại của ông Phan Đăng Quang

Ngày 31 tháng 10 năm 2011, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã ký Quyết định số 5232/QĐ-UBND về việc Giải quyết khiếu nại của ông Phan Đăng Quang, liên quan bồi thường, hỗ trợ thiệt hại trong dự án xây dựng khu nhà ở lưu trú cho công nhân làm việc trong Khu Công nghệ cao tại phường Long Thạnh Mỹ, quận 9. Quyết định này công nhận và giữ nguyên quyết định giải quyết khiếu nại số 121/QĐ-UBND ngày 11 tháng 10 năm 2010 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 9 về giải quyết đơn khiếu nại của ông Phan Đăng Quang, là đúng chính sách.

Không công nhận khiếu nại của ông Phan Đăng Quang yêu cầu bồi thường phần diện tích 146,5m2 theo đơn giá 500.000 đồng/m2 .

Đây là Quyết định giải quyết khiếu nại lần hai của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đối với đơn khiếu nại của ông Phan Đăng Quang. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được Quyết định này, ông Phan Đăng Quang có quyền khởi kiện vụ án hành chính tại tòa án. Quá thời hạn nêu trên, ông Phan Đăng Quang không thực hiện việc khởi kiện thì Quyết định này có hiệu lực pháp luật.

PX Bảo

Số lượt người xem: 2170