SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
0
6
1
1
4
6
Ngày Pháp luật 9/11 06 Tháng Mười Một 2018 11:05:00 SA

Chào mừng kỷ niệm ngày pháp luật 09 tháng 11 năm 2018

           Kỷ niệm Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09 tháng 11, Thanh tra Thành phố tổ chức Hội thi “Giải ô chữ, tìm từ khóa” cho cán bộ, công chức cơ quan vào ngày 05 tháng 11 năm 2018. Cuộc thi diễn ra sôi nổi với phần tham dự của 03 đội thi, là liên quân của các phòng:

          - Đội 1: phòng 1, 2, 3

          - Đội 2: phòng 4, 5, 6

          - Đội 3: phòng 7, 8, Văn phòng

          Cổ động viên các phòng cỗ vụ nhiệt tình cho các đội thi. Các ô chữ và từ khóa là các từ được sử dụng thường xuyên trong quá trình thực hiện hoạt động thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng, chống tham nhũng và công tác cải cách hành chính như “giải trình, minh bạch, thanh tra hành chính, ...”.

 

          Với sự nhạy bén của các thành viên, dù chưa mở hết các ô chữ, đội 2 đã xung phong và tìm ra từ khóa của cuộc thi là “Sự hài lòng”. Từ khóa này chính là chủ đề của công tác cải cách hành chính năm 2018 mà thành phố đã đặt ra và cơ quan Thanh tra Thành phố cũng đang nỗ lực hết mình để mỗi công chức trong quá trình tham mưu, giải quyết vụ việc, đều đảm bảo đem lại sự hài lòng cho người dân, tổ chức. Đội 1 giành giải nhì và đội 3 đạt giải Khuyến khích. Giải cổ động viên nhiệt tình dành cho công chức của phòng 7.

          Trong khuôn khổ Ngày pháp luật tháng 11 này, lãnh đạo cơ quan đã phát động phong trào thi đua đến toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Thanh tra Thành phố, kêu gọi toàn thể công chức nghiên cứu, tìm hiểu quy định pháp luật tố cáo, có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2019 để áp dụng, thực hiện nhuẫn nhuyễn và đúng tinh thần pháp luật đề ra.

 

          Đồng thời, Thanh tra Thành phố đã trang bị sách Pháp luật Tố cáo năm 2018 cho các phòng chuyên môn, nghiệp vụ và Tủ sách pháp luật cơ quan để công chức có điều kiện tìm đọc và nghiên cứu.

 


Số lượt người xem: 57    
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm