SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
1
7
2
4
8
4
8

Chủ Đề

Hiện tượng kinh nguyệt không đều 

Họ Tên

Bệnh phụ khoa 

Điện Thoại

 

Địa Chỉ

 

Email

phukhoa@gmail.com 

Nội Dung

Hiện tượng kinh nguyệt không đều

Hiện tượng kinh nguyệt không đều là hiện tượng thường gặp ở nữ giới bây giờ. Dưới đây là một số thắc mắc về hiện tượng kinh nguyệt không đều.

Bạn Trần Hằng ở Quảng Ninh hỏi: “Mình mắc phải kinh nguyệt không đều giải pháp đây 3 tháng. MÌnh tìm hiểu Trên mạng thì thấy có thể vì mình lao động căng thẳng, thường xuyên phải thức khuya. Xin hỏi các bác sĩ mình phải thực hành gì để khắc phục“.

Chào bạn! Chuyên gia sản phụ khoa trả lời:

Để xác định được chính xác nguồn gốc dẫn đến hiện tượng kinh nguyệt không đều, bạn nên đi khám phụ khoa để các bác sĩ làm theo những thăm khám cần phải. Trường hợp của bạn, cũng có thể bởi công việc lo lắng, liên tục phải thức khuya. Bạn nên điều chỉnh lại chế độ lao động và nghỉ ngơi hợp lý, không nên quá căng thẳng, dành nhiều lần thời gian cho việc nghỉ ngơi hơn. Ngoài đó bạn cũng cần bổ xung nhiều lần món ăn giàu vitamin A, E… vào chế độ ăn hằng ngày. Lưu ý giữ vệ sinh sạch sẽ cô bé, đặc biệt là trong các ngày hành kinh.

Ban Thu Lan tại Nghệ An hỏi: “Mình đang mắc phải đau bụng kinh, xin hỏi những chuyên gia đau bụng kinh là gì có mối quan hệ tới hiện tượng kinh nguyệt không đều không?“.

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm và gửi vấn đề về giúp chúng tôi. Dưới đây là câu giải đáp từ những chuyên gia ở trung tâm y tế Thái Hà:

Trong một số trường hợp đau bụng kinh có thể có liên quan tới hiện tượng kinh nguyệt không đều. Để biết chính xác có mối liên quan nào luôn không, bạn nên đến các phòng khám, bệnh viện chuyên khoa để tuân thủ những xét nghiệm nên. Vấn đề đau bụng kinh là như thế nào bạn tham khảo tại bài viết: đau bụng kinh là gì?

Trên là một vài giải đáp về hiện tượng kinh nguyệt không đều, nếu có bất kì khúc mắc nào cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 0379544317 để được trợ cho không mất phí.

Có thê tham khảo thêm khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội https://phongkham.edu.vn/dia-chi-phong-kham-phu-khoa-o-dau-tot-uy-tin-o-ha-noi.html

Tệp đính kèm
Đã tạo vào thời điểm 25/10/2021 2:15 CH  bởi System Account 
Được sửa tại 25/10/2021 2:15 CH  bởi System Account